VILLA

Các biệt thự An Hoa Residence, rộng từ 300m2 đến 900m2 được thiết kế độc đáo, với sự pha trộn nét tinh tê của kiến trúc Pháp và nét truyền thống Việt, tạo nên một không gian ấm cúng sang trọng.
  • Các villa đa dạng từ 3 phòng, 4 đến 7 phòng được thiết kế hài hòa, đủ tiện nghi đáp ứng được các nhu cầu của khách. Phòng khách rất rộng, có trang bị karaoke riêng sẽ là nơi tụ họp quây quần của đại gia đình, nơi sẻ chia không gian vui nhộn của các nhóm bạn. Mỗi villa đều có hồ bơi riêng, nhà bếp đủ tiện nghi nấu nướng, phòng ăn trang nhã , và cả một góc BBQ tại hồ bơi, tất cả sẽ đem lại cho quý khách những giây phút vui chơi đầm ấm.
  • Các phòng ngủ được thiết kế thoáng đãng, không gian mở có thể đón ánh sáng ban mai và ngủ trong tiếng sóng êm đềm, vừa ấm cúng lãng mạn vửa bảo đảm sự riêng tư nghỉ ngơi.
  • Toàn bộ resort được phủ sóng wifi miễn phí, parking đậu xe thuận lợi ngay trước của các villa, di chuyển nội bộ sẽ có xe điện và xe đạp đôi.

Tiện Nghi Villa

Hồ bơi ngoài trời
Dịch vụ phòng
Chỗ đỗ xe miễn phí
Nhà hàng
Wifi
Phòng gia đình
Bãi Biển
Bữa sáng

Villa Penthouse

Các villa này rất rộng 900m2, có từ 4 phòng, đến 7 phòng. hồ bơi riêng rất an toàn cho trẻ em, là nơi lý tưởng cho các buổi họp mặt gia đình hay tụ tập sinh hoạt của nhóm bạn bè.

Khi chiều xuống, với góc BBQ ở hồ bơi, các bạn sẽ tận hưởng thú vui tuyệt vời khi được đích thân chế biến và nướng các mòn ăn hải sản tươi ngon. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để cuộc vui của quý khách được trọn vẹn thoải mái.

VILLA ADMIRAL - 4 PHÒNG
VILLA AMBASSADOR - 4 PHÒNG
VILLA APOLLON - 7 PHÒNG

Villa Light House

Light House villa là sự lựa chọn tuyệt vời của nhóm khách 12 người, diện tích rộng hơn 900m2 với 5 phòng ngủ có sân thượng thoáng rộng tha hồ ngắm biển, phòng khách trang bị karaoke, phòng ăn sang trọng, nhà bếp đủ tiện nghi.

Hài hòa trong nội thất, sang trọng đẳng cấp, hãy lựa chọn Light House villa để tận hưởng những giây phút thăng hoa trong cuộc sống.

VILLA LIGHT HOUSE - 5 PHÒNG

Villa Light House

Light House villa là sự lựa chọn tuyệt vời của nhóm khách 12 người, diện tích rộng hơn 980m2 với 5 phòng ngủ có sân thượng thoáng rộng tha hồ ngắm biển, phòng khách trang bị karaoke, phòng ăn sang trọng, nhà bếp đủ tiện nghi.

Hài hòa trong nội thất, sang trọng đẳng cấp, hãy lựa chọn Light House villa để tận hưởng những giây phút thăng hoa trong cuộc sống.

VILLA LIGHT HOUSE - 5 PHÒNG

Villa Triplex

Triplex villa là sự lựa chọn hoàn hảo của nhóm khách từ 8-10 người, diện tích rộng 650m2, với 3 phòng ngủ và có sân thượng thoáng rộng tha hồ ngắm biển, phòng khách trang bị karaoke, phòng ăn sang trọng, nhà bếp đủ tiện nghi.

Không gian thoáng rộng, trang trí nội thất sang trọng hài hòa, Villa Aramis sẽ mang lại cảm nhận về một phong cách sống đẳng cấp.

VILLA ARAMIS - 3 PHÒNG
0966 345 677